fbpx

Ứng dụng của tấm ốp PVC Nano Senz

Ứng dụng của Tấm ốp PVC Nano:

1.Văn phòng, Nhà thương mại:

Suy nghĩ về việc tân trang cải tạo văn phòng làm việc của bạn? Hay mới chuyển đến một văn phòng mới? Tấm ốp tường PVC Nano Senz của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian lắp đặt và giữ cho văn phòng của bạn sáng, nhẹ và thoáng mát với các lựa chọn mầu sắc phong phú. Nhiều tùy trọn từ phong cách tân cổ điển với người trung tuổi đến phong cách trẻ trung năng động.

2. Bệnh viện, Phòng thí nghiệm.

Tấm ốp PVC Nano SENZ  dùng ốp tường, ốp trần: với khả năng chống chịu nước, chịu nhiệt, chịu cường độ nhiệt độ cao, chống ăn mòn, chống va đập, chống ẩm là những lựa chọn tốt cho các không gian nghiên cứu khoa học, sản xuất đòi hỏi môi trường sạch, ví dụ  for example: Phòng sản xuất dược phẩm theo tiêu chuẩn GMP, phòng thí nghiệm.

3. Phòng khách

Đây là tâm điểm của ngôi nhà nơi bạn sẽ dành thời gian nhiều nhất để sinh hoạt và tiếp khách vì vậy nó phải thật sinh động và do đó, Tấm ốp tường PVC của chúng tôi sẽ là lựa chọn phù hợp với bạn. Đối với nhà ở hiện tại, sản phẩm của chúng tôi có thể giúp nâng cấp không gian nội thất bằng cách làm thay đổi hoàn toàn mà không làm xáo trộn hay gây bụi bặm. Tấm ốp trần PVC , ốp tường PVC của chúng tôi cho phép dễ dàng làm sạch dễ dàng để duy trì sự hấp dẫn thị giác.

4. Phòng bếp:

Nhà bếp thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ cao, hơi ẩm từ nấu nướng, đun sôi ấm. Bạn không phải lo lắng, sản phẩm của chúng tôi cung cấp một bề mặt mượt mà giúp làm sạch dễ dàng và bây giờ bạn có thể lựa chọn nó cho làm tường, làm trần nhà của bạn với tủ bếp hiện đại. Sản phẩm của chúng tôi có thể chịu được nhiệt lên tới 60°C và do đó nhiệt nấu bình thường sẽ không thành vấn đề. Nó có thể dễ dàng làm sạch là một ưu thế cho Trần, Tường nhà bếp.

5. Phòng tắm

Tấm ốp PVC mang đến cho bạn một bề mặt chống thấm nước tuyệt vời và chịu lực tốt. Đây là một sản phẩm hoàn hảo làm trần trong khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước và có độ ẩm cao so với các sản phẩm khác. Nó cũng sẽ dễ dàng để làm sạch và thay thế. Là sự lựa chọn tốt nhất cho phòng tắm với màu sắc phong phú.

 

Copyright 2019 © Nội Thất SENZ | Thiết kế bởi Web Bách Thắng