Giới thiệu

“Hãy suy nghĩ một lúc, cảm giác thế nào khi bạn thấy ai đó chặt phá là phổi của hành tinh này? Nó là cảm giác thấy rất tồi tệ, đúng!

Nhưng, có một thực tế là do nhu cầu ngày càng tăng của chúng ta mà cây xanh ngày ngày bị chặt phá trên toàn thế giới!”

Hiểu được những điều con người đang làm với môi trường sống trên trái đất, SENZ đã tạo ra những sản phẩm vật liệu mới trong trang trí nội ngoại đầy mê hoặc, với dấu hiệu không chỉ hấp dẫn bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên, mà còn khiến bạn thót tim khi biết về đặc điểm của chúng.

SENZ là nhà sáng chế và cung cấp vật liệu tổng hợp PVC Nano, WPC!  Với nhiều  sản phẩm được thiết kế và phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trong sử dụng trang tri nội ngoại thất, cả các dự án dân cư và thương mại. Các sản phẩm Tấm ốp tường PVC Nano, Lam Gỗ Nhựa WPC không chỉ là một giải pháp xanh trong trang trí tường, trần nội ngoại thất mà khách hàng mong muốn, nó là sản phẩm giúp chúng ta bảo vệ môi trường thiên nhiên bởi khả năng có thể tái tạo.

SENZ có nhiều dòng sản phẩm trang trí tường, trần để khách hàng lựa chọn, trong bất kỳ dòng sản phẩm, màu sắc nào bạn thích theo gu thẩm mỹ. Chọn các thiết kế và thi công trong trong nhà, ngoài trời một cách dễ dàng với thời gian nhanh chóng, sạch một cách dễ dàng!

Công ty Cổ Phần Gỗ Nhựa Trường Thịnh là doanh nghiệp Phân phối độc quyền các sản phẩm vật liệu trang trí nội ngoại thất Tấm ốp tường PVC, Lam gỗ nhựa WPC mang nhãn hiệu SENZ(Germany) tại thị trường Việt Nam.

Luôn đi đầu trong việc cung cấp các giải pháp sáng tạo, sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp trong ngành vật liệu trang trí nội ngoại thất.

Với hệ thống phân phối rộng khắp tại Việt Nam. Công ty Cổ Phần Gỗ Nhựa Trường Thịnh không ngừng nỗ lực để trở thành doanh nghiệp đi đầu trong việc cung ứng vật liệu mới trong trang trí nội, ngoại thất hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi mong muốn hợp tác với các đối tác là các chủ đầu tư, các nhà thiết kế sáng tạo, các doanh nghiệp trang trí nội ngoại thất để cùng phát triển.

VĂN HÓA CÔNG TY
Quy trình quản lý: Định hướng con người

Triết lý kinh doanh:
Mở rộng thị trường với các sản phẩm chất lượng.
Dẫn đầu thị trường về công nghệ
Chiến thắng thị trường bởi dịch vụ khách hàng

Khẩu hiệu slogan: Sản phẩm sáng tạo, chất lượng dẫn đầu và dịch vụ chuyên nghiệp.

Mục tiêu: Tự lực, tự cải thiện, theo kịp thời gian và luôn luôn phát triển ý tưởng mới.

Xây dựng doanh nghiệp đẳng cấp thế giới!